Các mẫu mộ đá đẹp – 10 Mẫu mộ đá đẹp nhất sản xuất tại Ninh Bình

Các mẫu mộ đá đẹp

Các mẫu mộ đá đẹp – 10 Mẫu mộ đá đẹp nhất sản xuất tại Ninh Bình

Các mẫu mộ đá đẹp được sản xuất tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Các mẫu mộ đá đẹp được làm từ đá tự nhiên nguyên khối, chất lượng tốt nhất, chạm khắc hoa văn tinh xảo bởi các nghệ nhân chế tác đá của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân. Những mẫu mộ đá đẹp mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách dành cho những người thân đã khuất.

Các mẫu mộ đá đẹp
Các mẫu mộ đá đẹp

Các mẫu mộ đá đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Mộ đá đẹp cũng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, mỗi loại mộ sẽ có ưu điểm riêng. Dưới đây cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân xin giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu mộ đá đẹp với các loại mộ sau.

1. Mộ đá bành – Mộ đá tam sơn

Mộ đá bành còn được biết đến với những tên gọi khác như là mộ đá không có mái hoặc mộ đá Tam Sơn. Đặc điểm nhận diện cơ bản nhất của mẫu mộ đá này là có kích thước vô cùng nhỏ gọn với cấu tạo khá đơn giản nhưng vẫn bật lên được những đường nét tinh tế với sự trang trọng và uy nghiêm một cách tốt nhất.

Đặc biệt, mộ bành đá sẽ được thiết kế không có mái che, có kích thước của phần bài vị khá lớn, phần thân mộ chiếm kích thước lớn nhất và phần đế, phần nắp lại không quá dày. Đó cũng chính là điểm nổi trội nhất của các thiết kế mộ đá này so với các mẫu mã khác.

Các kiểu mộ bành đá đẹp
Các kiểu mộ bành đá đẹp
kiểu mộ tam sơn đá đẹp
kiểu mộ tam sơn đá đẹp

=====>>> Xem thêm toàn bộ những mẫu mộ bành đá đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

2. Các mẫu mộ đá đôi

Mộ đá đôi là kiểu mộ có thiết kế đặc biệt được dành cho 2 người. Đó thường là 2 người có sự gắn bó về mặt tình cảm hoặc gần gũi với nhau trong một thời gian dài như các cặp vợ chồng, những người tri kỷ,… để thể hiện được tình cảm vĩnh hằng mà cả hai người dành cho nhau lúc sinh thời.

Khi đó, mộ đôi sẽ được thiết kế trên một khối đá liền kề nhau hoặc không cùng khối nhưng được đặt sát cạnh nhau và có kiểu dáng, kích thước, hoa văn tương tự.

kiểu mộ đá đôi đẹp
kiểu mộ đá đôi đẹp
kiểu mộ đá đôi đẹp nhất
kiểu mộ đá đôi đẹp nhất

=====>>> Xem thêm toàn bộ những mẫu mộ đá đôi đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

3. Mẫu mộ đá tròn

Mộ đá tròn là biểu tượng của sự toàn diện và hoàn hảo, sự thuần nhất và không bị chia cắt. Những vòng tròn đồng tâm được ví như tuổi của gỗ được coi là biểu tượng của sự sinh trưởng. Từ quan niệm đó, việc xây mộ đá theo dạng hình tròn được cho là hình thức mộ hấp thụ được nhiều kim khí trong tự nhiên.

Khi mộ hứng được luồng khí tốt, luồng khí đó sẽ di chuyển vòng quanh mộ và được mộ đá tròn thu nhận toàn bộ. Đây được coi là điềm tốt trong phong thủy, có thể đem lại nhiều điều tốt cho con cháu về sau.

kiểu mộ đá tròn đẹp
kiểu mộ đá tròn đẹp
kiểu mộ đá tròn đẹp nhất
kiểu mộ đá tròn đẹp nhất

=====>>> Xem thêm toàn bộ những mẫu mộ đá tròn đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

4. Mẫu mộ tháp đá đẹp

Mộ tháp đá còn gọi là mộ tháp Phật giáo, tháp mộ đá hay mộ đá Phật Giáo được sử dụng nhiều ở chùa chiền để chôn cất các vị cao tăng và Phật tử có duyên. Những ngôi mộ có hình tháp thường có nhiều tầng, được thiết kế theo kiểu dưới lớn trên nhỏ và khi xây mộ thì được xây theo số lẻ. Mộ tháp đá được công ty chúng tôi chế tác từ đá xanh tự nhiên có độ bền cao và chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

kiểu mộ tháp đá đẹp
kiểu mộ tháp đá đẹp
kiểu mộ tháp đá đẹp nhất
kiểu mộ tháp đá đẹp nhất

=====>>> Xem thêm toàn bộ những mẫu mộ tháp đá đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ làm mộ đá đẹp uy tín chất lượng tốt

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm mộ bằng đá tự nhiên nguyên khối với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ tạo ra các kiểu mộ đá đẹp với chất lượng cao, giá rẻ, mẫu mã đẹp dành cho khách hàng lựa chọn.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt mộ đá nguyên khối trên toàn quốc thì chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: lăng mộ đácột đácổng đáchiếu rồng đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá khác.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912.528.234 (Mr Quang)
  • Website: https://langmodagiare.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *