Báo giá lăng thờ đá – Cơ sở thiết kế lăng thờ đá đẹp nhất hiện nay

Báo giá lăng thờ đá mới nhất hiện nay

Báo giá lăng thờ đá – Cơ sở thiết kế lăng thờ đá đẹp nhất hiện nay. Hiện nay giá thành của lăng thờ đá phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố vì vậy quý vị muốn được báo giá lăng thờ đá chính xác nhất thì hãy gọi cho cơ sở chế tác

Lăng thờ đá là gì? Ý nghĩa lăng thờ đá

Lăng thờ đá hay còn có tên gọi khác là long đình đá là phần thờ cúng chung cho cả gia đình, họ, chi hoặc ngành, thể hiện sự hưng thịnh của gia tộc. Đây là nơi bày bát hương, lọ hoa, đồ cúng, thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà tổ tiên.

Lăng thờ đá là sản phẩm được sử dụng để thờ cúng chung cho toàn thể khu lăng mộ đá. Mang nhiều ý nghĩa tâm linh truyền thống thể hiện sự kính trang nghiêm và lòng biết ơn của con cháu đối với ông bà tổ tiên.

Chất liệu được sử dụng trong chế tác lăng thờ đá nói riêng và các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung tại cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chủ yếu là đá xanh nguyên khối được khai thác từ các vùng núi đá Ninh Bình, Thanh Hóa. Vì được làm từ nhiều chất liệu đá nên việc báo giá lăng thờ đá chính xác thì quý vị nên liên hệ trực tiếp với cơ sở chế tác.

Lăng thờ đá là gì? Ý nghĩa lăng thờ đá
Lăng thờ đá là gì? Ý nghĩa lăng thờ đá

Ý nghĩa lăng thờ đá

Lăng thờ đá là nơi vô cùng linh thiêng. Trong phong thủy mồ mả hay âm trạch còn được gọi là Tiên thiên phong thủy. Tiên thiên phong thủy là tổ tiên thông qua khí môi trường xung quanh ảnh hưởng đến đời sống hiện tại của con cháu.

Lăng thờ đá là sợi dây liên kết chặt chẽ giữa người sống và người chết, giữa người âm và người dương. Chính theo quan niệm này mà việc thờ cúng, kinh nghiệm xây lăng thờ tổ hết sức quan trọng và nó phản ánh rõ nét về đời sống tinh thần cũng như vật chất của con cháu.

Cơ sở thiết kế lăng thờ đá đẹp nhất hiện nay
Cơ sở thiết kế lăng thờ đá đẹp nhất hiện nay

Báo giá lăng thờ đá mới nhất 2020

Hiện nay giá thành của lăng thờ đá phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố vì vậy quý vị muốn được báo giá lăng thờ đá chính xác nhất thì hãy gọi cho cơ sở chế tác đá và được tư vấn chi tiết hơn về mỗi sản phẩm. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành lăng thờ đá cho quý vị tham khảo:

– Chất liệu đá: gồm có Đá xanh , đá trắng, đá vàng, đá xanh rêu…

– Hình thức mẫu mã của lăng thờ: gồm có Lăng thờ hai mái, ba mái, loại lăng thờ cánh, lăng không cánh, long đình đá đế sập

– Kích thước lăng thờ: Thường không cố định mà được thiết kế theo yêu cầu và dựa vào diện tích đất khu lăng mộ của từng khách hàng.

Ngoài ra giá của lăng thờ đá còn được tính dựa vào các yếu tố như khoảng cách vận chuyển, thời gian và địa hình lắp đăt cũng như thời điểm mà quý khách dặt hàng mà giá có thể thay đổi các mức khác nhau.

Báo giá lăng thờ đá mới nhất 2019
Báo giá lăng thờ đá mới nhất 2019

Cơ sở thiết kế lăng thờ đá đẹp nhất hiện nay

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một cơ sở có truyền thống lâu đời trong nghề đá, với ưu thế về chất liệu đá xanh và một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm đã chế tác ra nhiều sản phẩm không chỉ lăng thờ đá mà còn nhiều hạng mục khác như: mộ đá, cột đá, chân cột đá, cuốn thư đá, lang can đá,… cao cấp với giá thành hợp lý nhất hiện nay

Địa chỉ: Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

SĐT: 0912.528.234

Website: langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *