10 Mẫu mộ đôi đá hoa cương đẹp nhất sản xuất tại Ninh Bình

mẫu mộ đôi bằng đá hoa cương đẹp sang trọng

10 Mẫu mộ đôi đá hoa cương đẹp nhất sản xuất tại Ninh Bình

10 Mẫu mộ đôi đá hoa cương đẹp nhất sản xuất tại Ninh Bình bởi cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân. Mẫu mộ đôi bằng đá hoa cương do cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân thiết kế dành riêng cho những người đã khuất là là vợ chồng khi còn sống, hoặc những người có mối quan hệ rất gần gũi. Mộ đá đôi là mái nhà chung của hai người, thể hiện sự gắn bó, thể hiện tình cảm và mối quan hệ đặc biệt gần gũi giữa 2 người đã khuất, đến khi chết vẫn ở bên nhau.Có thể nói rằng mộ đá đôi là nơi thể hiện tình yêu thương vĩnh cửu của con người.

Dưới đây cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân xin gửi tới quý khách hàng một số mẫu mộ đôi bằng đá hoa cương đẹp do cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân đã thiết kế, chế tác và lắp đặt.

mộ đôi đá hoa cương
mộ đôi đá hoa cương
mẫu mộ đôi đá hoa cương đẹp
mẫu mộ đôi đá hoa cương đẹp
mộ đôi bằng đá hoa cương đẹp
mộ đôi bằng đá hoa cương đẹp
mẫu mộ đôi đá hoa cương
mẫu mộ đôi đá hoa cương
mẫu mộ đôi bằng đá hoa cương đẹp sang trọng
mẫu mộ đôi bằng đá hoa cương đẹp sang trọng
mẫu mộ đôi bằng đá hoa cương đẹp nhất
mẫu mộ đôi bằng đá hoa cương đẹp nhất
mẫu mộ đôi bằng đá hoa cương đẹp
mẫu mộ đôi bằng đá hoa cương đẹp
mẫu mộ đôi bằng đá hoa cương
mẫu mộ đôi bằng đá hoa cương

mộ đôi đá hoa cương đẹp

======>>> Tham khảo thêm các mẫu mộ đá hoa cương nguyên khối đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Ý nghĩa của mộ đá đôi

Mộ đá đôi là kiểu mộ có thiết kế đặc biệt được dành cho 2 người. Đó thường là 2 người có sự gắn bó về mặt tình cảm hoặc gần gũi với nhau trong một thời gian dài như các cặp vợ chồng, những người tri kỷ, những người có quan hệ gần gũi với nhau khi còn sống… để thể hiện được tình cảm vĩnh hằng mà cả hai người dành cho nhau lúc còn sống.

Mộ đôi được thiết kế trên một khối đá liền kề nhau hoặc không cùng khối nhưng được đặt sát cạnh nhau và có kiểu dáng, kích thước, hoa văn giống nhau. Bên cạnh đó còn có hai phần bài vị và hai lỗ thông thiên được thiết kế ở phía trên như những ngôi mộ thông thường. Phong cách thiết kế này góp phần tạo nên cảm giác thân thiết, gắn bó. Đây còn có thể được ví như một ngôi nhà chung của hai người đã khuất và minh chứng cho tình cảm giữa họ là một tình cảm vĩnh hằng, bên nhau mãi không tách rời ngay cả khi đã khuất.

Địa chỉ làm mộ đôi bằng đá hoa cương uy tín chất lượng tốt

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm tâm linh bằng đá như mộ đá, lăng mộ đá với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ, mẫu mã đẹp.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt mộ đôi bằng đá hoa cương trên toàn quốc thì chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như:mộ đá, mộ tháp đá, mộ đá tròn, lăng mộ đácột đácổng đáchiếu rồng đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá khác.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm. Quý khách hàng có nhu cầu cần đặt làm mộ đôi bằng đá vui lòng liên hệ tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh vân theo những thông tin phía dưới

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

Ưu điểm của mộ đá hoa cương

Đá hoa cương là một dòng đá tự nhiên có độ bền cao chỉ xếp sau kim cương, bề mặt láng bóng không thấm nước, đa dạng về màu sắc và chủng loại, lựa chọn mộ làm bằng đá hoa cương là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một mẫu mộ đơn giản mà sang trọng, khang trang, bền vững cùng thời gian. Mộ đá hoa cương có những ưu điểm chính sau:

  • Có tính năng chống thấm, chống ẩm và chịu nước.
  • Chống trầy, chống nấm mốc, ít bị bào mòn, bị phong hóa tự nhiên
  • Dễ dàng lau chùi, vệ sinh sạch sẽ và luôn giữ được vẻ bóng đẹp.
  • Bề mặt đá trong, bóng, trơn láng
  • Đa dạng màu sắc, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.
  • Độ bền gần như vĩnh cửu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *