Mẫu mộ đá công giáo đẹp đang được ưa chuộng

Mộ đá công giáo đẹp – Địa chỉ bán mộ đá công giáo uy tín, chất lượng

Mộ đá công giáo đẹp – Địa chỉ bán mộ đá công giáo uy tín, chất lượng. Đá mỹ nghệ Ninh Bình là cơ sở chuyên thiết kế, lắp đặt các sản phẩm từ chất liệu đá mỹ nghệ nổi tiếng tại làng nghề đá Ninh Vân.

Mộ đá công giáo

Thông thường những ngôi mộ đá được chạm khắc trang trí bằng những hoa văn dựa theo văn hóa của người phương đông như: tứ quý, rồng, hán tự…Đối với những ngôi mộ đá công giáo đẹp thì không thế, các họa tiết chạm khắc trên mộ đá không cần phải quá cầu kỳ, tỉ mỉ mà chỉ cần đơn giản nhưng toát lên được nét độc đáo riêng của lăng mộ.

Theo đạo thiên chúa giáo, con người chết đi linh hồn sẽ được về với chúa để được chúa bảo vệ và che chở. Còn thân xác còn lại sẽ tan ra và nằm yên ở dưới những ngôi mộ đá. Mộ đá là chốn an nghỉ cuối cùng, lưu giữ những ký ức cuối cùng của người đã khuất với những người còn sống.

Mộ đá dành cho người theo đạo thiên chúa khá phổ biển, đa phần trong đó được xây dựng bằng gạch nên có độ bền kém hay bị rêu xanh hoặc những thay đổi thời tiết làm biến dạng như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến người đã khuất. Vì thế mà hiện nay các ngôi mộ công giáo được các nghệ nhân chế tác từ đá xanh nguyên khối cao cấp rất bền đẹp theo thời gian, có những ngôi mộ đã trải qua hàng trăm năm.

Mẫu mộ đá công giáo đẹp đang được ưa chuộng
Mẫu mộ đá công giáo đẹp đang được ưa chuộng

Ý nghĩa của các hoa văn chạm khắc trên mộ đá công giáo

Trên các mẫu mộ đá công giáo được chế tác họa tiết khác hẳn so với mộ đá thông thường như: cây thánh giá, hình ảnh thiên thần, cây nho hay quyền thánh giá. Sau đây tôi xin giải mã những ý nghĩa của các hoa văn trên mộ đá công giá này cho khách hàng tham khảo.

Hình tượng cây thánh giá

Theo quan niệm tâm linh, cây thánh giá được xem là biểu tượng đại diện cho những người theo đạo thiên chúa, là điểm khác biệt rõ rệt nhất giữa lăng mộ đá công giáo với những ngôi mộ đá khác.

Cây thánh giá là biểu tượng tôn giáo sâu sắc của đạo thiên chúa giáo và đặc trưng không thể thiếu của lăng mộ đá công giáo. Đó chính là biểu tượng cho tình yêu vô biên của chúa Giê-su với nhân loại, là biểu tượng cho tình yêu thương, lòng bao dung và sự tha thứ, đem lại sự bình yên và ơn cứu rỗi cho con người.

Khu lăng mộ đá công giáo đẹp
Khu lăng mộ đá công giáo đẹp

Hình tượng thiên thần

Theo quan niệm tâm linh của người xưa thiên có ý nghĩa là trời, thần có nghĩa là những điều thần kì, linh thiêng. Thiên thần là những điều thần kì, linh thiêng đến từ trời.

Theo quan niệm của đạo thiên chúa giáo, thiên thần là những tạo vật vô hình do Thiên Chúa tạo ra để phục vụ cho các công việc của Thiên Chúa. Thiên thần chính là những sứ giả mà Thiên chúa phái xuống trần gian làm những việc cho Ngài. Thiên thần thường có cánh và có những ánh hào quang tỏa ra xung quanh ban phúc, lộc và gặp nhiều may mắn cho mọi ngời.

Hình ảnh cây nho trên mộ đá

Cây nho được xem là biểu tượng cho sự hào phóng của Thiên chúa. Trong kinh thánh, cây nho được quan niệm là hình ảnh để chỉ những việc mà Thiên Chúa đã chọn, xếp đặt những mối liên hệ yêu thương và âu yếm. Đức Giê-su đã nói: “Thầy là cây nho thật, các con là cành nho”.

Mẫu mộ đá công giáo một mái đẹp hiện nayMẫu mộ đá công giáo một mái đẹp hiện nay
Mẫu mộ đá công giáo một mái đẹp hiện nay

Quyển kinh thánh trên mộ đá công giáo

Hình ảnh quyển kinh thánh trên các mộ đá công giáo khá quen thuộc với những ai theo đạo Thiên chúa. Đây là vật có ý nghĩa quan trọng trong đời sống tinh thần của họ. Dựa vào kinh thánh, Thiên chúa nói lên những điều Ngài muốn, bao dung với tất cả sinh linh và truyền dạy cho con người những điều tốt đẹp.

Giá thành của mộ đá công giáo

Về giá thành của mẫu mộ đá dành cho người theo đạo thiên chúa không chênh lệch nhau quá nhiều do các hoa văn họa tiết trên mộ đá khá đơn giản không quá cầu kỳ, giá chỉ thay đổi khi các ngôi mộ lệch nhau quá nhiều về kích thước và loại mộ (mộ một mái, mộ hai mái hay mộ ba mái)

Thiết kế mộ đá công giáo hai mái che
Thiết kế mộ đá công giáo hai mái che

Địa chỉ bán mộ đá công giáo

Đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên sản xuất, phân phối hầu hết các sản phẩm về đá mỹ nghệ trên toàn quốc. Với một đội ngũ tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm nên các sản phẩm ở đây không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa mang tính tâm linh trong đó.

Khi liên hệ với chúng tôi khách hàng sẽ được các chuyên gia trong nghề tư vấn để khách hàng mua được những sản phẩm phù hợp với công trình của mình.

Địa chỉ cơ sở: Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

Website: langmodagiare.com

SĐT: 0912528234

Đá mỹ nghệ Ninh Vân uy tín dựa trên sự hài lòng của mỗi khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *