Mẫu long đình đá đế sập trạm khắc hoa văn tinh sảo

Xây dựng mẫu lăng thờ đá đẹp tại Vĩnh Phúc


Danh mục:

Xây dựng mẫu lăng thờ đá đẹp tại Vĩnh Phúc được chế tác từ vật liệu chính là đá xanh tự nhiên nguyên khối .Loại đá này được thu mua về từ các vùng đất có đá xanh chất lượng tốt như : ninh bình, thanh hóa, ... nên khả năng chống chịu bài mòn qua thời gian rất tốt

Xây dựng mẫu lăng thờ đá đẹp tại Vĩnh Phúcđược làm thủ công hoàn toàn từ những người thợ làm đá có tay nghề lâu năm , đường nét hoa văn họa tiết sắc nét sắc sảo

Xây dựng mẫu lăng thờ đá đẹp tại Vĩnh Phúc

Xây dựng mẫu lăng thờ đá đẹp tại Vĩnh Phúc được làm hoàn toàn bằng đá xanh đen nguyên khối khai thác tại các mỏ đá Nghệ AN, Thanh Hóa.Lăng thờ đá đẹp là nơi dùng để thờ cúng chung cho một khuôn viên lăng mộ và được đặt ở cuối một khuôn viên lăng mộ đá . Lăng thờ chung bằng đá có nhiều mẫu như mấu lăng thờ hai mái , ba mái, không có mái ché, loại lăng thờ cánh hay long đình đá đế sập.

Lăng thờ đá có rất nhiều kích thước khắc nhau tùy vào khuôn viên đất của gia đình mà có một kích thước long đình đá cụ thể. Tất cả các kích thước lăng thờ chung bằng đá , am thờ chung đều được chúng tôi tính dựa trên kích thước lỗ ban xây mộ. Giá lăng thờ đá được tính dựa vào kích thước, mẫu lăng thờ ( lăng thờ một mái hay hai mái sẽ có giá khác nhau).

Mẫu lăng thờ chung ba đao bằng đá đẹp

Mẫu lăng thờ chung ba đao bằng đá đẹp

Mẫu lăng thờ cánh ba đao đá đẹp giá rẻ

Mẫu lăng thờ cánh ba đao đá đẹp giá rẻ

Mẫu long đình đá đế sập trạm khắc hoa văn tinh sảo

Mẫu long đình đá đế sập trạm khắc hoa văn tinh sảo

 

Địa chỉ làm lăng mộ đá đẹp uy tín chất lượng trên toàn quốc

Hiện nay, trên thị trường đá mỹ nghệ ngày càng phát triển khi nhu cầu sử dùng các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ càng  cao. Chính vì vậy ngày càng có nhiều cơ sở sản xuất chế tác các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ xuất hiện càng nhiều dẫn đến sức cạnh tranh trong ngành này càng trở nên gay gắt. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với những cơ sở sản xuất kinh doanh đồ đá mỹ nghệ trong nước.

Khi khách hàng đến với  cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân  chúng tôi sẽ được các chuyên gia chạm khắc tư vấn trực tiếp để quý khách có thể mua cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với công trình của mình nhằm mang lại nhiều tài lộc cho con cháu. Quý khách có nhu cầu làm mộ đálăng mộ đácổng đáđồ thờ bằng đácon vật đá hãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

Chi tiết liên hệ với:  Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

SĐT: 0912.528.234

Zalo0912.528.234

Website: langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xây dựng mẫu lăng thờ đá đẹp tại Vĩnh Phúc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *