Mẫu mộ đá tam cấp

Mộ tam cấp đá – Mẫu mộ đá tam cấp đẹp nhất Ninh Vân

Mộ tam cấp đá – Mẫu mộ đá tam cấp đẹp nhất Ninh Vân. Mẫu mộ đá tam cấp được làm từ chất liệu đá xanh cao cấp và được chạm khắc từ đôi bàn tay của những người nghệ nhân làng nghề đá nổi tiếng Ninh Vân.

Mộ tam cấp đá là gì?

Mộ tam cấp đá là mẫu mộ đá được thiết kế theo phong cách mới hiện đại nhưng rất đẹp nhìn vào mẫu mộ tam cấp chúng ta thấy sự đơn giản nhẹ nhàng. Với xu thế hiện đại đơn giản nên mẫu mộ tam cấp được rất nhiều gia đình lựa chọn để xây mộ cho người thân họ hàng.

Không chỉ với hình thức hiện đại, đẹp mắt mà mộ tam cấp còn ẩn chứa những giá trị nhân văn và ý nghĩa tâm linh to lớn nhằm mang lại sự may mắn, tài lộc cho con cháu.

Chất liệu dùng để chế tác mộ tam cấp là những khối đá xanh từ tự nhiên được những người thợ phải dày công khai thác tại các mỏ núi đá ở Ninh Bình và Thanh Hóa. Chất liệu đá xanh này không chỉ đẹp mà còn có độ bền có thể nói là vĩnh cửu với thời gian, đá càng để lâu thì càng bóng và sáng. Đây cũng là chất liệu đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Mẫu mộ đá tam cấp
Mẫu mộ đá tam cấp

Đặc điểm của mộ đá tam cấp

Mộ tam cấp là một trong những mẫu mộ đẹp đơn giản được thiết kế dựa trên cấu trúc những khối đá được xếp chồng lên nhau theo thứ tự lớn nhỏ. Lớp to nhất là lớp xếp ở dưới cùng, lớp tiếp theo thu nhỏ hơn lớp thứ nhất khoảng 10cm, lớp thứ 3 được giật vào từ 12-15 cm.

Mộ tam cấp thường được thiết kế đơn giản với những họa tiết hoa văn như băm nhám hay đường chiện chữ T nổi hoặc đánh bóng, ngoài ra những hoa văn có thể thay đổi theo yêu cầu của quý khách hàng. Mẫu mộ tam cấp được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng.

Mộ tam cấp đá đẹp
Mộ tam cấp đá đẹp

Kích thước mộ tam cấp chuẩn theo phong thủy

Trong phong thủy, kích thước mộ tam cấp phụ thuộc vào các yếu tố như: Diện tích đất khu lăng mộ, mộ cải táng, mộ địa táng, mộ tu sửa hoặc kích thước mộ có thể thay đổi khác nhau tùy vào sở thích và nhu cầu của từng khách hàng, không đồng nhất với nhau. Nhưng tất cả các số đo đều được tính toán rất kỹ dựa trên các số đỏ của thước lỗ ban chuẩn phong thủy mang nhiều tài lộc đến cho con cháu trong gia đình và dòng họ.

Kích thước mộ tam cấp đơn giản được chia thành 5 khối đá liền theo kích thước chuẩn phong thủy của Lỗ Ban xây mộ như sau:

– Phần đế mộ là 1m27 x 1m76 x 23cm được trạm trổ họa tiết lớp sóng

– Cấp bậc thứ hai là 23cm họa tiết trạm triện

– Cấp bậc thứ ba dày 30cm trạm họa tiết hoa sen

– Cấp bậc thứ tư (nắp mộ) có chiều dày 31cm

– Phần bài vị cao khoảng 194cm được thiết kế mái vòm bằng đá liền khối, đường cắt sắc nét.

Những mẫu mộ tam cấp đẹp nhất Ninh Vân

Địa chỉ thiết kế mộ tam cấp bằng đá đẹp tại Ninh Vân
Địa chỉ thiết kế mộ tam cấp đẹp tại Ninh Vân
Mẫu mộ tam cấp đẹp đang được ưa chuộng hiện nay
Mẫu mộ tam cấp đẹp đang được ưa chuộng hiện nay
Mộ tam cấp bằng đá
Mộ tam cấp bằng đá
Mộ tam cấp đẹp
Mộ tam cấp đẹp
Mộ tam cấp đá
Mộ tam cấp đá

Cơ sở thiết kế mộ tam cấp đá đẹp tại Ninh Vân

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một cơ sở chuyên thiết kế, lắp đặt các hạng mục từ chất liệu đá xanh cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm và một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao tại làng nghề đá nên mỗi sản phẩm được chế tác ở đây đều làm hài lòng mọi khách hàng.

Không chỉ mộ tam cấp mà còn hầu hết các hạng mục đá khác như: cổng đá, cột đá, cuốn thư đá, lư hương đá, khu lăng mộ đá, tượng đá, lan can đá… Mỗi một hạng mục được chạm khắc ra đều ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Để được tư vấn chi tiết hơn về mộ tam cấp cũng như tất cả các hạng mục đá khác, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi:

Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
  • SĐT: 0912.528.234
  • Website: langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *