Mộ đá bát giác – Tổng hợp mẫu mộ đá bát giác đẹp nhất hiện nay. Những mẫu mộ đá bát giác này được chế tác từ chất liệu đã xanh cao cấp từ tự nhiên và được chạm khắc từ những người thợ có tay nghề cao nhất.

Mộ đá bát giác

Mộ đá bát giác hay còn gọi là mộ bát giác đá là mộ đá được xây dựng với hình dáng tám cạnh hình bát quái. Là một trong những mẫu mộ đá thể hiện sâu sắc nhất về nét phong thủy mang lại nhiều tài lộc cho con cháu. Mỗi cạnh của mộ bát giác đá đều ẩn chứa trong đó những ý nghĩa tâm linh và tính nhân văn to lớn.

Mộ đá bát giác thuộc hạng mục mộ đá đẹp là mẫu mộ có sáu mặt trạm trổ hoa văn tinh tế, thường gồm sáu tấm bưng ghép.

Hiện nay mộ bát giác đá được khá nhiều gia đình lựa chọn cho mộ phần của ông bà, tổ tiên của gia đình vì nét thẩm mỹ cũng như những giá trị tâm linh mà mộ đá mang lại.

Điểm khác giữa mộ đá bát giác và mộ đá thông thường

– Điểm khác biệt giữa mộ đá bát giác với mộ thông thường mà bạn có thể thấy ngay đó là hình dáng của mộ đá.

– Điểm khác nữa là hoa ăn họa tiết trên mộ bát giác đá khá đơn giản, không cần phải quá cầu kì so với các mẫu mộ đá thông thường

– Cũng theo quan niệm tâm linh thì mộ bát giác đá là mẫu mộ đá hấp thụ được nhiều kim khí nhất trong tự nhiên vì thế mộ bát giác được xem như mộ đá mang lại nhiều tài vận nhất cho gia đình.

Giá thành mộ đá bát giác

Giống như các mẫu mộ đá thông thường, chi phí xây dựng một ngôi mộ hình bát giác tùy thuộc vào kích thước, chất liệu đá và nơi lắp đặt, xây mộ. Giá thành bình quân một ngôi mộ đá hình bát giác tại xưởng khoảng từ 10 triệu cho một ngôi mộ. Tuy nhiên giá thành này có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố khác như vận chuyển, giá đá nguyên liệu tại thời điểm xây mộ,…

Do vậy để đảm bảo được chi phí thi công, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thi công và báo giá sản phẩm chính xác nhất tại thời điểm mua hàng.

Ý nghĩa mộ đá bát giác

Bát quái là 8 quẻ được sử dụng trong vũ trụ học Đạo giáo như là đại diện cho các yếu tố cơ bản của vũ trụ, được xem như là một chuỗi tám khái niệm có liên quan với nhau. Mỗi quẻ gồm ba hàng, mỗi hàng là nét rời (hào âm) hoặc nét liền (hào dương), tương ứng đại diện cho âm hoặc dương.

Trong phong thủy, hình bát giác tượng trưng cho hình Bát Quái và được xem là một biểu tượng may mắn. Bát quái giúp chống lại những tia sát khí, mũi tên độc và năng lượng xấu xâm nhập vào công trình.

Xây mộ hình bát quái với ý nghĩa phong thủy giúp ngăn chặn những yếu tố xấu bên ngoài xâm nhập vào bên trong mộ phần.

Mua mộ đá bát giác ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang có nhu cầu trong việc tìm mua mộ đá bát giác, mộ lục lăng đá hay cần tư vấn phong thủy, thiết kế công trình âm phần, các sản phẩm về đá mỹ nghệ hãy liên hệ với chúng tôi – Cơ sở đá Mỹ nghệ Ninh Vân.

Chúng tôi là cơ sở đá chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điêu khắc lăng mộ đá , mộ đá tại Ninh Bình. Các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên khắp mọi Miền tổ quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

SĐT: 0912.528.234

Website: langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”

mộ đá bát giác, mộ bát giác đá, mẫu mộ đá bác giác đẹp, mua mộ đá bát giác, giá mộ đá bát giác, địa chỉ bán mộ đá bát giác