lăng mộ tổ đẹp

Mẫu mộ tổ bằng đá chế tác tại Ninh Vân


Danh mục: , Từ khóa: , , , , , , , , ,

Mẫu mộ tổ bằng đá chế tác tại Ninh Vân được chế tác từ vật liệu chính là đá xanh tự nhiên nguyên khối .Loại đá này được thu mua về từ các vùng đất có đá xanh chất lượng tốt như : ninh bình, thanh hóa, ... nên khả năng chống chịu bài mòn qua thời gian rất tốt

Mẫu mộ tổ bằng đá chế tác tại Ninh Vânđược làm thủ công hoàn toàn từ những người thợ làm đá có tay nghề lâu năm , đường nét hoa văn họa tiết sắc nét sắc sảo

Mẫu mộ tổ bằng đá chế tác tại Ninh Vân

Mẫu mộ tổ xây đẹp được làm hoàn toàn bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối, với nhiều mẫu mã đa dạng được trạm khắc hoa văn tinh tế.

Mỗi một dòng họ, chi, ngành đều có ông tổ riêng cho dòng họ mình. Chính vì vậy việc xây mộ tổ bằng đá là một việc làm rất cần thiết, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn.
Những mẫu lăng mộ tổ bằng đá được đội ngũ nghệ nhân lành nghề trong lĩnh vực điêu khắc đá thi công và lắp đặt rất tỉ mỉ và công phu đến từng chi tiết.

lăng mộ tổ đẹp

lăng mộ tổ đẹp

Mẫu mộ tổ hình tròn bằng đá chế tác tại Ninh Vân

Mẫu mộ tổ hình tròn bằng đá chế tác tại Ninh Vân

Mẫu mộ tổ đá xây đẹp chế tác tại Ninh Vân

Mẫu mộ tổ đá xây đẹp chế tác tại Ninh Vân

Mẫu mộ tổ đẹp

Mẫu mộ tổ đẹp

Hiện nay, trên thị trường đá mỹ nghệ ngày càng phát triển khi nhu cầu sử dùng các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ càng  cao. Chính vì vậy ngày càng có nhiều cơ sở sản xuất chế tác các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ xuất hiện càng nhiều dẫn đến sức cạnh tranh trong ngành này càng trở nên gay gắt. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với những cơ sở sản xuất kinh doanh đồ đá mỹ nghệ trong nước.

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi tự hào là cơ sở đi đầu trong nghành khai thác đá.Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề chế tác đá mỹ nghệ chúng tôi luôn lấy ”cái tâm cái tình”. của mình để tạo ra những sản phầm tốt nhất.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu xây mộ bằng đá xin vui lòng liên hệ qua thông tin:

Địa chỉ: Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

SĐT: 0912528234

Website: langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu mộ tổ bằng đá chế tác tại Ninh Vân”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *