Cuốn thư đá nhà thờ họ tại ninh bình

Mẫu cuốn thư đá đẹp ninh bình bán tại Hà Nội


Danh mục: ,

Mẫu cuốn thư đá đẹp ninh bình bán tại Hà Nội được chế tác từ vật liệu chính là đá xanh tự nhiên nguyên khối .Loại đá này được thu mua về từ các vùng đất có đá xanh chất lượng tốt như : ninh bình, thanh hóa, ... nên khả năng chống chịu bài mòn qua thời gian rất tốt

Mẫu cuốn thư đá đẹp ninh bình bán tại Hà Nộiđược làm thủ công hoàn toàn từ những người thợ làm đá có tay nghề lâu năm , đường nét hoa văn họa tiết sắc nét sắc sảo

Mẫu cuốn thư đá đẹp ninh bình bán tại Hà Nội

Mẫu cuốn thư đá đẹp ninh bình bán tại Hà Nội. Cuốn thư đá hay còn gọi là bức bình phong bằng đá, tắc môn đá được làm hoàn toàn bằng đá xanh nguyên khối khai thác tại các mỏ đá Thanh Hóa, Nghệ An.

Cuốn thư mang một ý nghĩa tâm linh sâu sắc, được chạm khắc hoa văn như bút, kiếm, rồng, phượng, các chữ như phúc, lộc tứ linh, tứ quý…., thể hiện một sự cao sang ,phú quý qua những đường nét họa tiết được trạm trổ trên đó. Thông thường, các mẫu cuốn thư đá đẹp được đặt ở ngay cổng ra vào chính, chắn ngay phía trong cổng. Chiều rộng của bình phong đá được thiết kế lớn hơn chiều rộng của cổng chính, cách cổng khoảng 50cm, chỉ vừa một người đi qua.

Giá cuốn thư đá được tính dựa trên kích thước bình phong đá, mẫu bình phong đá, và địa điểm lắp đặt.đẹp nhất hiện nay!

Cuốn thư đá nhà thờ họ tại ninh bình

Cuốn thư đá nhà thờ họ tại ninh bình

Cuốn thư đá bán tại hà nội

Cuốn thư đá bán tại hà nội

Mẫu cuốn thư đá đẹp trạm khắc hoa văn tinh xảo

Mẫu cuốn thư đá đẹp trạm khắc hoa văn tinh xảo

Mẫu cuốn thư đá đẹp tại ninh bình

Mẫu cuốn thư đá đẹp tại ninh bình

Địa chỉ  chế tác cuốn thư đá uy tín, chất lượng

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là tự hào là cơ sở đá mỹ nghệ đi đầu trong việc thiết kế, xây dựng và lắp đặt các hạng mục đá tại Ninh Vân (một làng nghề nổi tiếng trong chạm khắc đá). Với một đội ngũ nghệ nhân tài năng, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm đã chế tác ra hàng nghìn sản phẩm đá và đều làm hài lòng mọi khách hàng.

Không chỉ cuốn thư đá mà hầu hết các hạng mục đá khác  đều được các nghệ nhân chạm khắc ra không chỉ đẹp về mặt hình thức mà ẩn chứa trong đó là giá trị tâm linh và ý nghĩa nhân văn to lớn vừa truyền tải thông điệp đến con cháu vừa mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình hay dòng họ.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
  • SĐT: 0912.528.234
  • Website: langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn cam kết mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều được chế tác bởi chất liệu đá cao cấp nhất, được chạm khắc bởi những nghệ nhân tài năng nhất và có giá thành rẻ nhất hiện nay.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu cuốn thư đá đẹp ninh bình bán tại Hà Nội”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *