Lắp dặt mẫu mộ đá cao cấp hiện đại trên toàn quốc

Lắp đặt mẫu mộ đá cao cấp hiện đại trên toàn quốc


Danh mục:

Lắp đặt mẫu mộ đá cao cấp hiện đại trên toàn quốc được chế tác từ vật liệu chính là đá xanh tự nhiên nguyên khối .Loại đá này được thu mua về từ các vùng đất có đá xanh chất lượng tốt như : ninh bình, thanh hóa, ... nên khả năng chống chịu bài mòn qua thời gian rất tốt

Lắp đặt mẫu mộ đá cao cấp hiện đại trên toàn quốcđược làm thủ công hoàn toàn từ những người thợ làm đá có tay nghề lâu năm , đường nét hoa văn họa tiết sắc nét sắc sảo

Lắp đặt mẫu mộ đá cao cấp hiện đại trên toàn quốc

Lắp đặt mẫu mộ đá cao cấp hiện đại trên toàn quốc mà được thiết kế đơn giản ngày nay được rất nhiều gia đình lựa chọn để xây mộ hay lăng mộ cho gia tộc. Bởi xu hướng ngày nay chúng ta luôn hướng tớ những thiết kế đẹp đơn giản nhưng vẫn mang đậm nét văn hóa tâm linh người Việt.

Những mẫu mộ đá hiên đại thường được thiết kế khá đơn giản có thể chỉ là những khối đá tự nhiên được đánh bóng rồi đặt chồng lên nhau tạo nên ngôi mộ tam cấp. Cũng giống như những ngôi mộ đá theo phong cách truyền thống mộ đá hiện đại đơn giản cũng được xây dựng dựa trên những kích thước chuẩn xây mộ.

Các mẫu mộ đá đẹp hiện đại

Lắp dặt mẫu mộ đá cao cấp hiện đại trên toàn quốc

Lắp dặt mẫu mộ đá cao cấp hiện đại trên toàn quốc

Mẫu mộ đá hiện đại bằng đá xanh rêu

Mẫu mộ đá hiện đại bằng đá xanh rêu

Lắp đặt khu mộ đá cao cấp hiện đại

Lắp đặt khu mộ đá cao cấp hiện đại

Mẫu mộ đá hiện đại kiểu công giáo

Mẫu mộ đá hiện đại kiểu công giáo

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu khu lăng mộ đá, mẫu mộ đá đẹp chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: Mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp, Đá kê chân cột, Mẫu mộ đá đẹp, Mẫu cuốn thư đá đẹp, Lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….

Chi tiết liên hệ với:  Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

SĐT: 0912.528.234

Zalo0912.528.234

Website: langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lắp đặt mẫu mộ đá cao cấp hiện đại trên toàn quốc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *